Uplus Techzone 

Uplus Techzone ra đời với mong muốn đem lại những sản phẩm công nghệ hữu ích với mức giá phải chăng và một không gian trải nghiệm thoải mái cùng đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên môn cao để giúp bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng là những thay đổi nhỏ, khác biệt lớn. 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ độc đáo, hữu ích, cải thiện chất lượng công việc, học tập và nâng cao tiêu chuẩn sống cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn sẵn sàng khi các bạn cần
Tận tâm tư vấn và hỗ trợ
Đem lại giải pháp tối ưu

THÁI DUY MINH 

FOUNDER

UPLUS TECHZONE & UPLUS ENGLISH

Là một người đam mê công nghệ, đã từng có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm, mình hiểu cách công nghệ có thể thay đổi cuộc sống, giúp cho công việc, học tập, giải trí của mỗi chúng ta thay đổi với chi phí rất thấp. 

Với mình, công nghệ là cách để mỗi chúng ta nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, công sức từ đó có thêm cơ hội để tận hưởng cuộc sống theo cách tốt nhất.

FEEDBACK

Quang Hưng
ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
Mình hay đánh rơi đồ, hỏng không ít máy móc rồi, nên khi thấy có túi laptop vừa chống sốc, vừa chống nước này mình mua ngay và Uplus đã không làm mình thất vọng, mua xong rồi mới biết là có chiếc quai xách rất tinh tế, vừa gọn, vừa tiện khi mang đi^^
Thu Trang
THPT LÊ QUÝ ĐÔN
Mình mới học cấp 3 nên "low tech" lắm nhưng anh Minh tư vấn sản phẩm rất nhiệt tình, kiên nhẫn, có hôm bật mãi không lên hóa ra cắm pin ngược chiều may đêm hôm ấy có Uplus tư vấn nên vẫn kịp hoàn thành deadline.
Lê Huyền
NHÂN VIÊN SHOPEE
Là con gái nên mình thích cái gì cũng phải sạch sẽ, nhất là Laptop, điện thoại, mình cũng hay vệ sinh máy bằng khăn giấy nhưng vừa lâu vừa không sạch. Sau hôm anh Minh tư vấn dung dịch vệ sinh không cồn này mới biết và dùng nó mỗi ngày, máy lúc nào cũng tinh tươm, có thêm cảm hứng làm việc.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tận tâm - Nhiệt tình

Giao hàng nhanh chóng

Đảm bảo uy tín, chất lượng

Mua hàng dễ dàng

Capital Garden
102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Về Uplus Techzone

Uplus Techzone ra đời với mong muốn đem lại những sản phẩm công nghệ hữu ích với mức giá phải chăng và một không gian trải nghiệm thoải mái cùng đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên môn cao để giúp bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Liên hệ với chúng tôi

Chính sách

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Chính sách đổi trả

Chính sách vận chuyển

Hướng dẫn đặt hàng

Về sản phẩm 

Chuột không dây Xiaomi

Túi đựng laptop

Dung dịch lau màn hình JCAL

Tai nghe Blackberry
Premium Headset